Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0225 369 9999

** Tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi hãy để lại số điện thoại vào đây

Nhập số điện thoại để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại Hải Phòng

      Xét nghiệm bệnh xã hội là cách để phát hiện bệnh và giúp cho quá trình điều trị được hiệu quả. Tuy nhiên, để việc xét nghiệm được chính xác người bệnh nên chọn địa chỉ uy tín chuyên xét nghiệm và hỗ trợ khám chữa các bệnh xã hội.

tư vấn online

Những kiến thức cần biết trước khi đi xét nghiệm bệnh xã hội

 Theo các chuyên gia, bệnh xã hội bao gồm nhiều loại bệnh khác nhau như bệnh lậu, sùi mào, gà, mụn rộp sinh dục, giang mai và có thời gian phát bệnh khác nhau. Trước khi tiến hành xét nghiệm các bệnh xã hội, người bệnh cần phải hiểu rõ thời kì tiềm ẩn của bệnh.

 Thời kì tiềm ẩn của bệnh được hiểu là khoảng thời gian được tính từ lần quan hệ tình dục gần đây cho đến khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Cụ thể:

 mtx Thời kì tiềm ẩn của bệnh lậu là từ 2 – 14 ngày.

 mtx Sùi mào gà từ 2 đến 9 tháng.

 mtx Mụn rộp sinh dục là khoảng 1 – 2 tuần.

 mtx Thời kì tiềm ẩn của bệnh giang mai tương đối lâu từ 10 ngày đến 90 ngày, trung bình là 3 tuần.

xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu

Xét nghiệm bệnh xã hội là cách phát hiện bệnh nhanh chóng, chính xác

 Mặc dù thời gian xét nghiệm bệnh xã hội tùy thuộc vào từng loại bệnh, tuy nhiên ngay khi nghi ngờ nhiễm bệnh xã hội thì người bệnh nên nhanh chóng đi xét nghiệm ngay. Bởi vì bệnh xã hội khi phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ điều trị đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tránh để bệnh chuyển biến nặng mới đi xét nghiệm, lúc này việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí.

 Bệnh xã hội thường khó chẩn đoán và dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác. Do đó, trò chuyện với bác sĩ online chính là cách giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian đọc bài hoặc tham khảo thông tin ở nhiều website.

 

Xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm xét nghiệm những gì >>>

Đa số bệnh nhân sau khi mắc phải căn bệnh xã hội sẽ không biết bản thân mình nên làm gì đầu tiền cũng như nên thăm khám gì để chuẩn đoán ra bệnh và điều trị. Các chuyên gia khuyến cáo bệnh nhân nên đi xét nghiệm ngay lấp tức để bác sĩ giúp bạn tìm ra được bệnh và chữa kịp thời. Hơn nữa, hiện nay các cơ sở y tế hay bệnh viện mọc lên khắp nơi giúp người bệnh có thể đi khám xét nghiệm một cách nhanh chóng mà không hề gặp một chút khó khăn. Chỉ cần đến cơ sở y tế uy tín và sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn tiến hành. 

Quy trình xét nghiệm bệnh xã hội đó sẽ được tiến hành nhanh chóng nếu người bệnh đăng ký khám từ trước. Tại đây sẽ được các bác sĩ sẽ chẩn đoán lâm sàng, hỏi bệnh và chỉ thị làm xét nghiệm tương ứng. Việc chẩn đoán lâm sàng trước khi xét nghiệm là để giúp bác sĩ đoán biết người bệnh cũng như tiết kiếm mức chi phí cần thiết cho bệnh nhân tránh khỏi những xét nghiệm không liên quan. Tùy theo chỉ thị của bác sĩ mà bệnh nhân sẽ được tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội bằng phương pháp tương ứng. 

>> Xét nghiệm máu: là phương pháp cơ bản nhất giúp chẩn đoán hầu hết bệnh. Số đông các bệnh lý đều có thể chẩn đoán được thông qua xét nghiệm máu. Bệnh nhân chỉ cần chuẩn bị thủ tục xong sẽ có nhân viên y tế lấy máu để kiểm tra. Hướng dẫn cụ thể xét nghiệm máu cho từng bệnh xã hội sẽ được bác sĩ chỉ thị khi bệnh nhân đi khám. 

>> Xét nghiệm mẫu tổn thương bệnh: đa số người bệnh khi có dấu hiệu, triệu chứng bệnh xã hội đều có thể tiến hành. Người mắc bệnh xã hội sẽ được hướng dẫn để lấy mẫu bệnh phẩm. Tuy nhiên, bệnh nhân nên biết mẫu bệnh phẩm lấy từ tổn thương bệnh đa số bệnh nhân sẽ phải tự lấy để tránh lấy nhiễm cho người khác.

Các bệnh xã hội thường xãy ra tại vùng kín và việc lấy mẫu cho người bệnh khó lòng đảm bảo sự riêng tư. Vì vậy người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn lấy mẫu theo đúng quy định. Mẫu bệnh phẩm được đem đi soi trực tiếp để tìm ra tác nhân gây bệnh. Dựa vào kết quả xét nghiệm và khám lâm sàng có thể tìm ra được giai đoạn bệnh. 

>> Xét nghiệm mẫu dịch vùng kín: dịch vùng kín bao gồm dịch âm đạo - dịch niệu đạo. Xét nghiệm dịch vùng kín có thể giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng với một số bệnh mà tác nhân tồn tại trong môi trường dịch. Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn lấy mẫu và đem đi làm xét nghiệm. 

‍>> Xét nghiệm nước tiểu: một số trường hợp mẫu nước tiểu cũng được dùng để kiểm tra bệnh xã hội. Mẫu nước tiểu không khó lấy nhưng người bệnh phải lấy mẫu theo đúng như hướng dẫn của nhân viên y tế.

>> Xét nghiệm dịch não tủy: Dịch não tủy là dịch tại cơ quan thần kinh trung ương bao gồm não và tủy sống. Nhiều bệnh xã hội gây nên biến chứng nguy hiểm tại các cơ quan này. Vì thế nên việc làm xét nghiệm dịch não tủy khi bác sĩ nghi ngờ có biến chứng là nên làm. Thường thì những người phải làm xét nghiệm với mẫu vật là dịch não tủy cần được điều trị cụ thể cẩn thận để đảm bảo phục hồi bệnh đúng cách. 

‍>> Xét nghiệm dịch ối: là phương pháp xét nghiệm dành riêng cho chị em phụ nữ mang thai. Thường thì phụ nữ mang thai sẽ được kiểm tra sức khỏe như một phần của quy trình đảm bảo thai kỳ an toàn. Nếu mẹ mang bệnh lý có thể cho con thì có thể chỉ thị làm xét nghiệm dịch ối để phát hiện sớm sự lây lan này. 

 

tư vấn online

Phòng khám Phượng Đỏ – Trung tâm xét nghiệm bệnh xã hội uy tín

 Việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn cơ sở y tế kém chất lượng để xét nghiệm bệnh xã hội có thể cho kết quả chuẩn đoán bệnh không chính xác. Việc này sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng về tinh thần, sức khỏe và kinh phí của người bệnh.

 Phòng Khám Phượng Đỏ hiện đang là địa chỉ chuyên hỗ trợ khám chữa các bệnh xã hội tại Hải Phòng được giới chuyên môn đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong điều trị. Chính vì vậy, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn khi cần tìm địa chỉ uy tín để xét nghiệm bệnh xã hội.

 Ngoài ra, Đa Khoa Phượng Đỏ còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu thế nổi bật sau:

 mtt Bác sĩ chuyên khoa giỏi:

 Việc xét nghiệm bệnh xã hội được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh xã hội.

 mtt Máy móc xét nghiệm hiện đại

 Sở hữu hệ thống máy móc xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, tinh vi được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng, người bệnh sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi kết quả.

thiết bị chữa bệnh xã hội

Quá trình xét nghiệm được thực hiện bằng máy móc hiện đại

 mtt Phương pháp điều trị tiên tiến

 Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn hiện nay trong điều trị bệnh xã hội như: phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu, ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà, liệu pháp cân bằng miễn dịch với mụn rộp sinh dục...

 mtt Chi phí hợp lý

 Mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền rất nhiều người tìm kiếm. Trong khi tình trạng người bệnh mắc những bệnh lý trên ngày một tăng khiến nhu cầu điều trị được ưu tiên cần thiết.

Thường thì tổng mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội sẽ phụ thuốc vào nhiều yếu tớ như: địa chỉ khám trị bệnh, cách thức khám chữa bệnh, hiện trạng bệnh,... 

Mọi chi phí xét nghiệm, điều trị bệnh xã hội đều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế Hải Phòng nên đảm bảo rất hợp lý. Sẽ không có chuyện mập mờ, “vẽ bệnh” để chặt chém bệnh nhân.

 Nếu bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, các bác sĩ cũng có thể căn cứ theo tình trạng bệnh mà chia nhỏ liệu trình điều trị giúp người bệnh giảm bớt được áp lực khi phải trả trong một lần.

 Để biết được sơ bộ mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu tiền, người bệnh có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn!

 

tư vấn online

 mtt Dịch vụ chuyên nghiệp

 – Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tận tình, chu đáo, thông tin bệnh nhân được bảo mật.

 – Thời gian thăm khám linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, giúp người bệnh có thể sắp xếp thời gian đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.

 – Đặc biệt, để đảm bảo chăm sóc tốt cho người bệnh theo mô hình "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân", mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng bệnh nhân vừa phải. Do đó, người bệnh cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

        nháy Những quyền lợi ưu tiên khi đặt lịch hẹn khám trước:

 stick Được ưu tiên khám trước với bác sĩ chuyên khoa mà không phải chờ đợi

 stick Được yêu cầu bác sĩ xét nghiệm và điều trị

 stick Bệnh nhân nữ có thể yêu cầu bác sĩ nữ thăm khám nên không phải e ngại

 stick Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác mà không cần mất thêm bất cứ khoản phí nào!

Mục đích mà người bệnh nên đi xét nghiệm bệnh xã hội

Những người đã và đang mắc bệnh lý nguy hiểm thì nên đi xét nghiệm các bệnh xã hội để bảo đảm độ hoàn toàn về sức khỏe lẫn khả năng sinh sản một cách tốt nhất. Một thông tin mà mọi người nên biết đó là "mức chi phí xét nghiệm bệnh sẽ ít hơn so với mức chi phí chuẩn đoán bệnh xã hội"

- Triệu chứng lâm sàng: chuyên gia chia sẻ tùy thuộc vào dấu hiệu bệnh lý và điều kiện xét nghiệm bệnh tương ứng mà bạn sẽ biết được chi phí xét nghiệm bệnh xã hội của mình là bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý đó là: mức chi phí xét nghiệm HPV sùi mào gà sẽ khác với giá xét nghiệm mụn rộp sinh dục, lậu hoặc giang mai.

- Kỹ thuật xét nghiệm: Phí xét nghiệm để tìm kiếm mầm bệnh bằng công nghệ luôn có sự chênh lệch so với phí xét nghiệm sinh học phân tử, xét nghiệm nuôi cấy hoặc thử phản ứng huyết thanh.

- Yếu tố phát sinh: mức chi phí sẽ phát sinh khi người bị bệnh có điều kiện khám hẹn giờ, khám bên ngoài giờ, khám ưu tiên, khám dịch vụ, làm xét nghiệm nhanh hoặc trả kết quả xét nghiệm ở nhà.

- Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu: những yếu tố chi phối chi phí xét nghiệm là trình độ của chuyên gia hay bác sĩ thực hiện xét nghiệm cho bạn, hệ thống thiết bị, kỹ thuật xét nghiệm cũng như điều kiện dịch vụ y tế như thế nào.

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phượng đỏ thì mức chi phí xét nghiệm bệnh xã hội lâm sàng không quá cao. Người bệnh không cần phải đặt nặng vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền mà bỏ thông qua cơ hội phát hiện ra bệnh nhanh chóng cũng như điều trị bệnh hiệu quả

 Nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline (0225) 369 9999 hoặc nhấn vào khung >>Tư vấn trực tuyến<< bên dưới để được tư vấn về xét nghiệm bệnh xã hội và đặt lịch hẹn khám ưu tiên miễn phí 24/24!

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chỉ có một cơ sở tại 498 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, không có thêm bất cứ chi nhánh nào khác. Bệnh nhân cần lưu ý điều này để tránh tình trạng nhầm lẫn không đáng có.

Trang chủ website: namkhoavietnam.com

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ
Bình luận 5

V. Diện (38 tuổi)

2020-11-21 9:33:11

Em bị sùi mào gà, đã điều trị đốt 2 lần, cứ được một thời gian là bệnh lại bị tái lại. Có cách nào chữa sùi mào gà dứt điểm không bác sĩ?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Hiện tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ đang ứng dụng liệu pháp ALA – PDT trong chữa trị sùi mào gà với ưu điểm an toàn, không đau, không tái phát. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (0225) 369 9999 để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Xem thêm »

Q. Tuấn (Thái Bình)

2020-11-19 21:23:10

10 ngày trước tôi có qhe với gai mại dâm, bjo bị ngứa khắp bộ phận sinh dục. như vậy la tôi bị bệnh gì thưa bác sĩ? cảm ơn bác sĩ nhiều!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Việc quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm có thể khiến bạn mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm như: HIV, sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai,… Cách tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để nhận thêm tư vấn bởi những bác sĩ giàu chuyên môn. Rất mong có thể gặp bạn tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ để cùng trao đổi thêm về hiện tượng ngứa bộ phận sinh dục! Chúc bạn có sức khỏe tốt!
Xem thêm »

N. Vui (32 tuổi)

2020-10-19 13:23:09

Cách đây 3 tháng em có điều trị sùi mào gà ở chỗ bác sĩ, em có kiêng quan hệ theo đúng lời dặn. Hiện em thấy mụn không mọc lại nữa, như vậy em đã có thể quan hệ bình thường được chưa ạ? Em rất lo lắng vì sùi mào gà thực sự rất đáng sợ!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn vẫn duy trì kiêng quan hệ tình dục và cần đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Khi nào kết quả tái khám virus HPV đã được loại bỏ hết thì mới đảm bảo bệnh đã chữa khỏi hoàn toàn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Xem thêm »

H. Huy (Hải Phòng)

2020-10-10 14:38:11

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiu tiền bác sĩ? Sau 1 tuần quan hệ làm xét nghiệm đã phát hiện được bệnh chưa?

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Thông thường sau khi có quan hệ tình dục không an toàn và nghi ngờ bị bệnh xã hội thì bạn có thể đi xét nghiệm bất cứ lúc nào. Về chi phí xét nghiệm bệnh xã hội thì sẽ tùy thuộc vào từng hạng mục (giao động trong khoảng vài trăm đến một triệu). Hiện tại chi phí xét nghiêm bệnh xã hội tại Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi đến số (0225) 369 9999 để được hỗ trợ. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Xem thêm »

Đ. Thanh (38 tuổi)

2020-09-20 9:33:11

ở đây điều trị bệnh xã hội rất hay, bản thân tôi đã chữa khỏi dứt điểm bệnh lậu, tôi còn giới thiệu cho mấy ông bạn của mình và cũng đã được chữa khỏi. tôi khuyên thật lòng moi nguoi nên đến đây mà chữa bệnh xã hội.

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Phượng Đỏ

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

Tải thêm bình luận

sdfsdfsdf