Bệnh Lý chảy mủ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bộ phận sinh dục chảy mủ là dấu hiệu gì? Có nguy hiểm không?

Ngày Đăng 23-03-2023 Lượt Xem 3149

    Bộ phận sinh dục chảy mủ là một trong những hiện tượng bất thường, cảnh báo bệnh lý nguy hiểm ở cả nam và nữ. Người bệnh chủ quan với tình trạng này có thể khiến triệu chứng bệnh thêm nặng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Kiểm Tra Và Điều Trị Dương Vật Chảy Mủ

Ngày Đăng 14-09-2021 Lượt Xem 4933

Dương vật của bạn bị chảy mủ, kèm với triệu chứng tiểu buốt, tiểu đâu khiến bạn lo lắng. Xóa bỏ nhanh triệu chứng dương vật chảy mủ với gói combo kiểm tra, xét nghiệm dương vật chảy mủ chỉ có ở Đa Khoa Phượng Đỏ

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cẩn thận với hiện tượng tiểu ra mủ để tránh nguy cơ vô sinh

Ngày Đăng 16-08-2019 Lượt Xem 1271

Rất nhiều người luôn than phiền đến vấn đề tiểu tiện, trong đó tiểu ra mủ, đái ra mủ kèm các triệu chứng khác như tiểu buốt… làm ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sinh hoạt, giấc ngủ, sức khỏe. Vậy đâu là nguyên nhân khiến hệ thống đường tiểu bị ảnh hưởng?

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Khóc thét” vì chứng đi tiểu buốt, tiểu rắt

Ngày Đăng 13-08-2019 Lượt Xem 20206

Khoảng nửa tháng lại đây tôi bị đi tiểu buốt tiểu rắt, mỗi lần tiểu tiện rất khổ sở, nước tiểu thoát ra rất ít, vừa đi xong tôi lại muốn đi nữa. Nhiều khi tôi sợ đi tiểu đến mức phải nhịn ăn nhịn uống. Tôi có ra tiệm mua thuốc tây về uống nhưng tình trạng không khả quan lắm. Thưa bác sĩ, trường hợp của tôi như vậy là bị sao ạ. Có phương pháp nào chữa trị hiệu quả không? Tôi cảm ơn! (Văn Nam, 46 tuổi, Hưng Yên).

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật chảy dịch liên tục có phải bị bệnh?

Ngày Đăng 02-08-2019 Lượt Xem 4779

Dương vật chảy dịch đa phần là triệu chứng không bình thường và cảnh báo nguy cơ mắc nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Tuy nhiên, không ít trường hợp lại chủ quan hoặc thiếu kiến thức, dễ nhầm lẫn với các viêm nhiễm thông thường khác và tự ý mua thuốc về uống khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Âm đạo chảy mủ, hơn 90% nguy cơ mắc bệnh lậu

Ngày Đăng 28-06-2019 Lượt Xem 10759

Âm đạo chảy mủ - 1 trong những dấu hiệu bất thường tại vùng kín của chị em phụ nữ, cảnh báo nguy cơ bị lậu lên đến hơn 90%.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tiểu ra mủ, không đơn thuần là mắc bệnh lậu

Ngày Đăng 27-06-2019 Lượt Xem 15625

Nếu bạn thấy hiện tượng đi tiểu ra mủ kèm thói quen sinh hoạt tình dục không an toàn thì tỷ lệ mắc lậu rất cao. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu viêm niệu đạo, nhiễm khuẩn đường tiểu, viêm bàng quang cần được đặc biệt chú ý.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dương vật có mủ - dấu hiệu không thể xem nhẹ

Ngày Đăng 24-06-2019 Lượt Xem 21267

Dương vật có mủ là bệnh gì? Dương vật có mủ có sao không? Là hai trong số rất nhiều câu hỏi mà bác sĩ nam khoa Phượng Đỏ thường gặp khi trực tiếp trả lời tư vấn. Để biết dương vật có mủ là như thế nào, nam giới có thể tham khảo dưới đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Lý Tiểu Buốt Ra Mủ Ở Nam Giới Là Bệnh Gì

Ngày Đăng 06-06-2019 Lượt Xem 1946

Tiểu buốt có mủ ở nam – một trong những triệu chứng khó chịu và vô cùng bất tiện. Nếu ai đã rơi vào tình trạng này chắc hẳn đều đã trải qua cảm giác “buốt đến tận óc”. Đây là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm cần được đặc biệt chú ý.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Người bệnh cần làm gì khi đái ra mủ

Ngày Đăng 20-04-2018 Lượt Xem 1463

Khi thấy hiện tượng đái ra mủ thì không nên chủ quan, vì đây rất có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Do đó, khi thấy mình có hiện tượng này người bệnh nên đi thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có những phương pháp điều trị hiệu quả.

da khoa hong phuc