Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Tình Dục Là Gì? Có Nguy Hiểm Không?

Ngày Đăng 29-08-2022 Lượt Xem 4407

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh tình dục. Các bệnh lý này không những gây hại đến sức khỏe mà còn cản trở đến đời sống, sinh hoạt và hôn nhân gia đình, thậm chí là còn nguy hiểm đến tính mạng. Vậy bệnh tình dục là gì? Có nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu Hiệu Bệnh Lậu Ở Nam Và Nữ Giới

Ngày Đăng 29-08-2022 Lượt Xem 3576

Lậu cầu là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng hiểm với tỷ lệ người mắc phải ngày càng tăng cao và còn có tốc độ lây lan vô cùng nhanh chóng, đe dọa đến sức khỏe sinh sản của nam và nữ giới. Vì thế hiểu được dấu hiệu bệnh lậu ở nam và nữ giới sẽ giúp cho chúng ta hiểu rõ về căn bệnh này và có thể kịp thời chữa trị để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình và người thân xung quanh.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn Cóc Sinh Dục Căn Bệnh Lây Truyền Nguy Hiểm

Ngày Đăng 28-08-2022 Lượt Xem 3104

Mụn cóc sinh dục ( mụn rộp sinh dục) là căn bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Căn bệnh này được xem là nỗi ám ảnh của mọi người bệnh với sự xuất hiện của các nốt mụn nước ở quanh cơ quan sinh dục, hậu môn, môi, miệng,... Bài viết hôm nay sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về mụn cóc sinh dục là gì, triệu chứng ra sao để hiểu rõ về căn bệnh nguy hiểm này, hãy cùng theo dõi nhé!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình Ảnh Sùi Mào Gà Cái Nhìn Chân Thật Về Căn Bệnh Nguy Hiểm

Ngày Đăng 27-08-2022 Lượt Xem 6774

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội có mức độ lây nhiễm rất cao trong xã hội. Không những bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn có thể bị lây lan ở nhiều con đường khác. Việc cập nhật các hình ảnh sùi mào gà sẽ  giúp nhiều người có thêm thông tin rõ hơn để kịp thời điều trị sớm, tránh tác hại nghiêm trọng. Do đó, những ai đang nghi ngờ mắc bệnh hoặc chưa rõ hình ảnh sùi mào gà như thế nào thì xem ngay bài viết bên dưới.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Nữ Có Gây Vô Sinh Không?

Ngày Đăng 27-08-2022 Lượt Xem 4838

Sùi mào gà ở nữ thường lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và có tỷ lệ  mắc phải ngày một tăng cao, đây cũng chính là con đường ngắn nhất dẫn đến ung thư cổ tử cung khi không được chữa trị sớm. Và một điều mà các chị em đặc biệt quan tâm đến đó chính là sùi mào gà ở nữ có gây vô sinh không? Bài viết sau đây sẽ là lời giải đáp chi tiết về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Căn Bệnh Xã Hội Nguy Hiểm

Ngày Đăng 26-08-2022 Lượt Xem 442

Theo thống kê, ở nước ta mỗi năm sẽ có 1-2 triệu người mắc phải các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, trong đó phổ biến nhất là sùi mào gà. Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm, có tính lây nhiễm cao nhưng phần lớn mọi người lại không biết về nguyên nhân, triệu chứng của sùi mào gà là như thế nào. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết về căn bệnh này giúp mọi người chủ động phòng tránh bệnh được tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chi Phí Chữa Bệnh Lậu Hợp Lý Ở Phòng Khám Chúng Tôi

Ngày Đăng 03-06-2022 Lượt Xem 2881

Chi phí chữa bệnh lậu có đắt khôngcòn phụ thuộc vào việc bạn đang điều trị ở đâu và bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào. Chi phí điều trị bệnh lậu cũng có thể thay đổi nếu bạn gặp các vấn đề sức khỏe khác do vi khuẩn lây lan Bài viết này chúng tôi nói về chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Hi vọng sẽ giúp người bệnh chủ động đi khám bệnh càng sớm càng tốt.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giai Đoạn Bệnh Lậu Nói Lên Sức Khỏe Của Mọi Người

Ngày Đăng 02-06-2022 Lượt Xem 2485

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm do song cầu khuẩn có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae gây ra (hay còn gọi là lậu cầu khuẩn). Tùy theo từng giai đoạn, lậu cầu khuẩn có thể gây nhiều tác hại nguy hiểm cho các cơ quan quan trọng của cơ thể. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các giai đoạn của bệnh lậu.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám Bệnh Lậu Được Nhiều Người Chọn Đến. Giá Bình Dân

Ngày Đăng 02-06-2022 Lượt Xem 2369

      Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây lan nhanh chóng, con đường lây nhiễm chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu nếu không được điều trị sớm, đúng phương pháp sẽ chuyển thành mãn tính, rất khó điều trị và có thể tăng nguy cơ vô sinh, mang thai ngoài tử cung, thậm chí tử vong. Vậy khám bệnh lậu ở đâu tại Hải Phòng là chính xác và đáng tin cậy?\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cách Hỗ Trợ Chữa Trị Bệnh Lậu Hiệu Quả Ngày Nay Ở Hải Phòng

Ngày Đăng 02-06-2022 Lượt Xem 2330

  Với sự phát triển của y học hiện đại, việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu đã nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều giúp nhiều trường hợp không may nhiễm song cầu khuẩn lậu thoát khỏi nỗi lo lắng, ám ảnh. Vậy đâu là phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến nhất hiện nay?\r\n\r\n