Bệnh lý nổi mụn

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chớ chủ quan với tình trạng mọc mụn vùng lông mu ở nam và nữ giới

Ngày Đăng 27-03-2023 Lượt Xem 11152

Nổi mụn lông mu gây ra những bất tiện, trở ngại đối với sinh hoạt hằng ngày cũng như chất lượng cuộc sống của người mắc phải. Không dừng lại ở đó, các chuyên gia cho biết tình trạng này có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Vậy xuất hiện mụn ở vùng lông mu ở nam và nữ là bệnh gì?

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Những phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà

Ngày Đăng 22-03-2023 Lượt Xem 9662

    Mụn cóc sinh dục là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) xảy ra do virus u nhú ở người (HPV). Mụn cóc sinh dục xuất hiện dưới dạng những nốt sần mềm và màu thịt xung quanh bộ phận sinh dục. Chúng có thể tự biến mất theo thời gian, nhưng việc điều trị đúng cách sẽ giúp kiểm soát các triệu chứng và mau lành hơn.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thịt thừa vùng kín là bị bệnh gì? Làm sao để khắc phục?

Ngày Đăng 01-03-2021 Lượt Xem 6388

Hiện tượng xuất hiện thịt thừa vùng kín khiến không ít chị em lo lắng, đứng ngồi không yên. Vậy thịt thừa ở vùng kín là bị bệnh gì? Làm sao để khắc phục? Cùng theo dõi những chia sẻ từ phía các bác sĩ chuyên sản phụ khoa để hiểu rõ hơn về hiện tượng thịt thừa ở vùng kín.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp tình trạng đỏ bao quy đầu nổi hạt

Ngày Đăng 16-05-2019 Lượt Xem 720

Trong tháng vừa qua Phòng Khám Đa Khoa tiếp nhận 190 ca bệnh bao quy đầu bị nổi đỏ nổi hạt. Trong đó hơn 68% trường hợp nghĩ rằng đây chỉ là tình trạng viêm nhiễm thông thường nên đã tự mua thuốc về uống nhưng bệnh càng nặng hơn, đến khi đi thăm khám mới tá hỏa ra mắc các bệnh nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng quan về tình trạng nổi mụn ở háng của nam và nữ

Ngày Đăng 27-03-2019 Lượt Xem 3335

Sẽ ra sao nếu một ngày bạn phát hiện xung quanh háng (bẹn) nổi nhiều mụn trắng, mụn bọc, thậm chí là mụn ở mu nhưng không rõ nguyên nhân do đâu. Có thể nói đây là tình trạng khó chia sẻ nhất của cánh mày râu và chị em phụ nữ. Để giảm bớt lo âu, áp lực tâm lý của các bạn, phòng khám Phượng Đỏ sẽ cung cấp thật đầy đủ về tình trạng nổi mụn ở háng của nam và nữ trong bài viết sau.

da khoa hong phuc