Mụn rộp sinh dục

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn Cóc Sinh Dục Căn Bệnh Lây Truyền Nguy Hiểm

Ngày Đăng 28-08-2022 Lượt Xem 4206

Mụn cóc sinh dục ( mụn rộp sinh dục) là căn bệnh truyền nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Căn bệnh này được xem là nỗi ám ảnh của mọi người bệnh với sự xuất hiện của các nốt mụn nước ở quanh cơ quan sinh dục, hậu môn, môi, miệng,... Bài viết hôm nay sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về mụn cóc sinh dục là gì, triệu chứng ra sao để hiểu rõ về căn bệnh nguy hiểm này, hãy cùng theo dõi nhé!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn Rộp Sinh Dục Ở Nam Giới, Không Nên Xem Nhẹ Bệnh

Ngày Đăng 15-05-2022 Lượt Xem 346

Các triệu chứng mắc mụn rộp sinh dục rất dễ gây nhầm lẫn với nhiều bệnh thông thường khác. Cùng với lượng kiến thức ít ỏi về bệnh khiến nam giới chủ quan trong việc điều trị và để bệnh tái phát nhiều lần.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh Herpes Là Gì, Có Phải Bệnh Truyền Nhiễm Không

Ngày Đăng 07-04-2022 Lượt Xem 9682

Herpes sinh dục (mụn rộp sinh dục) là bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục do virus Herpes simplex (HSV) gây ra. HSV được chia làm hai loại là HSV – 1 và HSV – 2. HSV thường không có nhiều triệu chứng nên rất khó phát hiện do đó gây chậm trễ trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn chặn lây lan

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Dấu Hiệu Mụn Rộp Sinh Dục Nói Lên Sức Khỏe Anh Chị

Ngày Đăng 07-04-2022 Lượt Xem 6780

Mụn rộp sinh dục rất dễ nhầm lẫn với các bệnh ngoài da khác nên nhiều người thường không phát hiện khi mắc bệnh. Điều này khiến tình trạng bệnh nguy hiểm hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả cho cả nam và nữ

Ngày Đăng 09-03-2022 Lượt Xem 2250

Bệnh mụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội nguy hiểm. Đây là căn bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Do đó, bệnh mụn rộp sinh dục nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại làm tổn thương nội tạng, thậm chí dẫn đến tử vong. Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả?

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Ngày Đăng 05-12-2021 Lượt Xem 2082

 Nhiễm vi rút Herpes Simplex có thể do vi rút HPV tuýp 1 hoặc tuýp 2 gây ra. Đây là loại vi rút phổ biến và có thể bắt gặp ở bất cứ ai dù già hay trẻ. Với phương pháp trị mụn rộp sinh dục hiệu quả đang được ứng dụng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã giúp người bệnh giảm bớt những nỗi lo do căn bệnh này gây ra.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục – Đừng tự ý sử dụng

Ngày Đăng 26-08-2019 Lượt Xem 674

Hiện nay có khá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, nhưng phần lớn số người mắc bệnh vẫn muốn tự dùng thuốc để hỗ trợ điều trị bởi chi phí thấp và không sợ người khác phát hiện ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ là dùng thuốc chữa mụn rộp sinh dục gì và dùng như thế nào để tránh tình trạng kháng thuốc xảy ra.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tìm lại hạnh phúc nhờ phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục tiên tiến

Ngày Đăng 23-08-2019 Lượt Xem 697

Các thống kê chỉ ra, khoảng 10% các trường hợp bị nhiễm virus HSV không biểu hiện thành bệnh, chỉ khi sức đề kháng suy giảm, mắc bệnh tật, quan hệ tình dục không an toàn… thì virus mới bùng phát và gây ra bệnh. Do đó, ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, nhất là vùng cơ quan sinh dục người bệnh nên đi thăm khám, kiểm tra sớm. Vậy đâu là phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục tiên tiến nhất hiện nay?

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Coi chừng mụn cóc sinh dục vì bệnh dễ lây truyền

Ngày Đăng 15-08-2019 Lượt Xem 676

Mụn cóc sinh dục còn gọi là mụn rộp sinh dục – loại bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn với biểu hiện chính là xuất hiện những nốt mụn nước ở quanh bộ phận sinh dục, hậu môn, môi, miệng… Nhiều trường hợp bị mụn cóc sinh dục nhưng lại không phát hiện ra vì các triệu chứng ở giai đoạn đầu âm thầm hoặc dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm khác.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Súng” suýt “cụt nòng” chỉ vì không nắm rõ dấu hiệu mụn rộp sinh dục

Ngày Đăng 12-08-2019 Lượt Xem 685

Chỉ vì không nắm rõ dấu hiệu mụn rộp sinh dục nên anh T (27 tuổi) suýt phải trả giá. Sau một lần liên hoan với công ty anh cùng một vài người bạn quyết định đi “đổi gió”. Khoảng vài ngày sau nhận thấy vùng kín của mình nổi lên những nốt mụn lạ nên anh đã tự mua thuốc về điều trị do nghĩ là viêm nhiễm thường. Đến khi những nốt mụn vỡ ra gây loét anh mới chịu đi khám thì được chẩn đoán là hoại tử dương vật do mụn rộp sinh dục kéo dài, nếu trễ thêm 1 ngày là có nguy cơ cắt cụt.