Bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng đài tư vấn các loại bệnh xã hội miễn phí?

Ngày Đăng 28-11-2023 Lượt Xem 730

  Tổng đài tư vấn các loại bệnh xã hội miễn phí? là vấn đề được nhiều quý bệnh nhân quan tâm, đặc biệt là những quý bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hải Phòng. Việc tư vấn thông qua tổng đài sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng trao đổi cùng bác sĩ, không cần tốn chi phí tư vấn bệnh, dễ dàng và thoải mái chia sẻ thắc mắc bệnh ở bản thân, đặt hẹn lịch khám cùng bác sĩ và nhận mã khám ưu tiên. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả tham khảo bài viết sau.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn ở âm đạo là bệnh gì và phương pháp chữa ra sao?

Ngày Đăng 20-06-2023 Lượt Xem 55992

Mụn ở âm đạo là một hiện tượng thường gặp nữ giới, chúng thường do nhiều nguyên nhân gây nhưng chủ yếu là do vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, đa phần chúng xuất hiện sẽ là tín hiệu căn bệnh tiềm ẩn nào đó mà chị em cần lưu. Để giúp chị em kịp thời xác định Mụn ở âm đạo là bệnh gì và phương pháp chữa ra sao, xin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám chuyên điều trị bệnh xã hội tại Hải Phòng

Ngày Đăng 23-05-2023 Lượt Xem 7881

  Bệnh xã hội là những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, các căn bệnh phổ biến và có tỷ lệ gày càng gia tăng nhanh. Nếu như bệnh không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ làm tăng khả năng lây bệnh trong cộng đồng, đồng thời giảm chất lượng cuộc sống và kéo theo một số những biến chứng như: viêm tắc vòi trứng, buồng trứng, viêm tinh hoàn, ống dẫn tinh,… gây vô sinh hiếm muộn cho người bệnh. Bài viết dưới đây chia sẽ Phòng khám chuyên điều trị bệnh xã hội tại Hải Phòng bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chữa sùi mào gà hiệu quả tại Hải Phòng?

Ngày Đăng 17-05-2023 Lượt Xem 509

  Chữa sùi mào gà hiệu quả tại Hải Phòng? Là sự băn khoăn của không ít của những bệnh nhân hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hải phòng, có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả. Sở dĩ như thế, bởi việc chậm trễ tiến hành khắc phục bệnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thịt dư vùng kín và những điều bạn nên biết

Ngày Đăng 17-05-2023 Lượt Xem 554

  Thịt dư vùng kín và những điều bạn nên biết. Tình trạng tự nhiên xuất hiện thịt thừa tại vùng kín rất nguy hiểm nữ giới tuyệt đối không chủ quan. Bởi đây có khả năng là lời cảnh báo đến sức khỏe chị em đang gặp vấn đề. Nếu chị em đang quan tâm đến chủ đề trên thì hãy cùng tham khảo qua bài viết bên dưới nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Không nên coi thường tình trạng mọc mụn ở vùng kín nam và nữ giới

Ngày Đăng 12-05-2023 Lượt Xem 480

  Không nên coi thường tình trạng mọc mụn ở vùng kín nam và nữ giới. Tình trạng mụn vùng kín gây ngứa ngáy xảy ra ở cả nam và nữ giới, thế nhưng phần lớn người mắc phải có tâm lý chủ quan và lầm tưởng đây là dấu hiệu của những bệnh da liễu thông thương. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các triệu chứng của bệnh xã hội thường gặp ở nam và nữ giới

Ngày Đăng 12-05-2023 Lượt Xem 1464

  Các triệu chứng của bệnh xã hội thường gặp ở nam và nữ giới? bởi bệnh xã hội thường dễ lây nhiễm thông qua đường quan hệ tình dục khi không áp dụng biện pháp phòng tránh, hoặc quan hệ tình dục với người có bệnh xã hội trong cơ thể,… Tuy nhiên, khi các triệu chứng xuất hiện thì không ít người trở nên thờ ơ, điều đó sẽ gây nên không kịp thời điều trị, mắc phải biến chứng nguy hiểm về sau.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Có nên điều trị sùi mào gà tại nhà không?

Ngày Đăng 12-05-2023 Lượt Xem 6749

  Có nên điều trị sùi mào gà tại nhà không? Sùi mào gà vốn đã là căn bệnh xã hội nguy hiểm, thường xuất hiện ở vùng kín nên người bệnh đều có chung tâm lý ngại ngùng không dám đi thăm khám mà thay vào đó tự điều trị tại nhà. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng quan về sùi mào gà và mức độ nguy hiểm của căn bệnh này?

Ngày Đăng 12-05-2023 Lượt Xem 55846

Tổng quan về sùi mào gà và mức độ nguy hiểm của căn bệnh này? Hiện là chủ đề được nhiều người quan tâm. Sở dĩ như thế, bởi tỷ lệ người mắc bệnh sùi mào gà ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết tất tần tật về sùi mào gà và các biến chứng nó gây ra. Chính vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về ván đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng thamkhao3 những thông tin tại bài viết sau.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Các giai đoạn của bệnh sùi mào gà và cách chữa ra sao?

Ngày Đăng 12-05-2023 Lượt Xem 543

  Các giai đoạn của bệnh sùi mào gà và cách chữa ra sao? Như các bạn đã biết, bệnh sùi mào gà là một căn bệnh nguy hiểm tồn tại trong xã hội suốt nhiều thập kỷ qua và chúng đe dọa và tính mạng người bệnh nếu như không được chữa trị kịp thời bệnh. Do đó, cần tìm hiểu nhận biết sớm sùi mào gà giai đoạn đầu, chữa trị bằng phương pháp phù hợp để đẩy lùi bệnh nhanh chóng. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

da khoa hong phuc