Bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Có Nguy Hiểm Không. Anh Chị Cùng Tìm Hiểu Nhé

Ngày Đăng 12-03-2022 Lượt Xem 343

Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mào gà, bệnh mồng gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm được gây ra bởi virus Human Papilloma (viết tắt là HPV), virus gây u nhú ở người. Hiện nay, có hơn 120 chủng loại virus HPV khác nhau. Trong đó, có hơn 20 tuýp có thể gây ung thư như HPV loại 6, 11, 16, 18...

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Bao Quy Đầu. Và Cách Hỗ Trơ Điều Trị Ngày Nay

Ngày Đăng 12-03-2022 Lượt Xem 318

Anh K (40 tuổi) có tiền sử khám sùi mào gà dương vật suốt 3 năm nay. Sau một lần quan hệ bằng miệng với gái mại dâm, anh bị lây sùi mào gà. Bản thân anh vô cùng bất ngờ vì chưa hề làm “chuyện ấy” mà vẫn bị nhiễm bệnh. Ngay sau đó, anh đi khám và được hỗ trợ chữa trị thành công. Tuy nhiên do còn di chứng, cho rằng vẫn còn virus sùi mào gà sót lại, suốt 3 năm nay anh không còn tâm trí để làm ăn mà chỉ nghỉ đến chuyện khám bệnh. Hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, vợ chồng ly tán do ám ảnh mình mang bệnh không dám quan hệ với vợ.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Vùng Kín. Cách Hỗ Trơ Điều Trị Ngày Nay

Ngày Đăng 12-03-2022 Lượt Xem 333

Sùi mào gà ở vùng kín có lẽ là nỗi lo lắng nhất đối với bệnh nhân vì đây là vị trí nhạy cảm, khó phát hiện, dễ lây lan, chữa trị khó khăn. Chỉ cần bỏ ra 5 phút bạn sẽ hiểu từ A-Z thông tin xoay quanh sùi mào gà ở vị trí này để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Cổ Tử Cung. Nên Nhận Biết Sớm Nhé

Ngày Đăng 12-03-2022 Lượt Xem 309

Chắc hẳn nhiều chị em đã được nghe về sùi mào gà ở vùng kín, sùi mào gà ở hậu môn hay ở miệng rất nhiều nhưng có lẽ sùi mào gà ở cổ tử cung lại là một vị trí xuất hiện khiến không ít người phải bàng hoàng. Khác với những vị trí có thể nhìn thấy ngay bên ngoài thì sùi mào gà ở cổ tử cung lại hoàn toàn bị giấu kín và khó có thể phát hiện.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Đốt Sùi Mào Gà Ở Đâu Giá Bình Dân Ngày Nay

Ngày Đăng 12-03-2022 Lượt Xem 291

Đốt sùi mào gà được xem là một trong những phương pháp tiêu diệt virus HPV gây bệnh. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể áp dụng được phác đồ ngoại khoa này.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Âm Đạo Nói Lên Sức Khỏe Của Chị Em

Ngày Đăng 12-03-2022 Lượt Xem 327

Bệnh viện Da liễn Trung ương khám và hỗ trợ điều trị trung bình 6000-70000 ca mắc sùi mào gà mỗi năm. Mỗi năm tỷ lệ này tăng thêm khoảng 10%, trong đó sùi mào gà ở nữ nguy hiểm hơn vì thời gian ủ bệnh lậu và khó phát hiện.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Dương Vật. Anh Em Không Nên Xem Nhẹ

Ngày Đăng 12-03-2022 Lượt Xem 383

Quan hệ tình dục không an toàn có thể khiến nam giới mắc phải sùi mào gà ở dương vật. Với tốc độ phân chia nhanh chóng, virus gây sùi mào gà ở dương vật hoạt động mạnh khiến người bệnh có thể đối mặt với nguy cơ ung thư cao thậm chí nặng hơn là vô sinh. Vậy khi bị sùi mào gà ở dương vật thì phải làm thế nào? 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Sùi Mào Gà Ở Hậu Môn Nói Lên Sức Khỏe Anh Chị

Ngày Đăng 10-03-2022 Lượt Xem 297

Anh H vẫn chưa hết bàng hoàng khi bác sĩ Phượng Đỏ kết luận hậu môn của anh chi chít ổ sùi mào gà, anh kể: “Mặc dù đã có gia đình nhưng anh lại có hứng thú quan hệ đồng giới. Sau nhiều lần quan hệ qua đường hậu môn, gần đây anh cảm thấy hậu môn hay chảy máu và đau mỗi khi đại tiện, nghĩ là bị trĩ nên đi khám và được chẩn đoán là đã mắc sùi mào gà ở hậu môn”.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét Nghiệm Sùi Mào Gà. Giá Bình Dân Ngày Nay

Ngày Đăng 10-03-2022 Lượt Xem 305

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà rất lâu, từ 2 – 9 tháng. Do đó, nếu thấy những nốt mụn, u nhú ở cơ quan sinh dục hoặc các bộ phận khác trên cơ thể, có lối sống tình dục không an toàn, người thân, bạn tình mắc bệnh… thì việc làm xét nghiệm sùi mào gà sớm là điều cần thiết.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khám Sùi Mào Gà Ở Đâu. Nơi Mọi Người Lựa Chọn Đến

Ngày Đăng 10-03-2022 Lượt Xem 283

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao, tốc độ lây lan nhanh chóng và rất dễ tái phát sau điều trị. Do đó, việc điều trị đúng phương pháp và đúng địa chỉ là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến hiệu quả điều trị của người bệnh...