Bệnh giang mai

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

98% người được trị bệnh giang mai khỏi hoàn toàn bằng phương pháp này

Ngày Đăng 05-12-2021 Lượt Xem 2572

 Bệnh giang mai là một bệnh rất dễ lây lan, chủ yếu qua hoạt động tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn . Người mắc bệnh thường không biết mình mắc bệnh và truyền bệnh cho bạn tình. Với phương pháp trị bệnh giang mai mới, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã chữa thành công cho 98% và không có dấu hiệu tái phát.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nữ giới - âm thầm nhưng cực kỳ nguy hiểm

Ngày Đăng 26-07-2019 Lượt Xem 1044

Bệnh giang mai chiếm khoảng 2-3% trong số gần 200.000 ca nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục tại Việt Nam. Giang mai ở nữ tuy không phổ biến bằng bệnh lậu nhưng nguy hiểm, đặc biệt là các biến chứng thần kinh do bệnh gây ra.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nam giới, tỷ lệ lây nhiễm có xu hướng ngày càng tăng

Ngày Đăng 23-07-2019 Lượt Xem 1558

Tỷ lệ lây nhiễm giang mai ở nam giới có xu hướng ngày càng tăng do lối sống tình dục không an toàn, cấu tạo cơ quan sinh dục ngắn. Giang mai nam nhận biết thế nào? Có nguy hiểm không? Bệnh giang mai có chữa được không? Là thắc mắc của không ít người. Tất cả những băn khoăn này có trong bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nam – sát thủ thầm lặng

Ngày Đăng 26-06-2019 Lượt Xem 8736

Nguy cơ mắc bệnh giang mai ở nam sẽ càng cao nếu đời sống tình dục của nam giới càng phóng túng. Đây là căn bệnh rất khó phát hiện với triệu chứng thầm lặng cùng sự chủ quan chăm sóc sức khỏe của các đấng mày râu có thể dẫn đến HIV từ lúc nào không hay.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp nào tốt nhất?

Ngày Đăng 24-06-2019 Lượt Xem 981

Giang mai – bệnh lây qua đường tình dục là mối đe dọa đặc biệt nghiêm trọng trên toàn thế giới. Đứng trước nguy cơ này việc phát hiện các triệu chứng sớm và có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tiên tiến là điều cần thiết.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biểu hiện bệnh giang mai, nhận biết sớm ngừa biến chứng nguy hiểm

Ngày Đăng 24-06-2019 Lượt Xem 18552

Các số liệu thống kê chỉ ra, năm 2016 toàn cầu có 6,3 triệu ca giang mai, 156 triệu ca trichomoniasis, 87 triệu ca lậu. Tổ chức Y tế Thế giới WHO ước tính cứ 25 người lại có một trường hợp mắc ít nhất một trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Việc nhận biết được biểu hiện bệnh giang mai sớm sẽ giúp người mắc bảo vệ sức khỏe, phòng tránh biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Xét nghiệm giang mai bằng phương pháp nào cho kết quả chính xác?

Ngày Đăng 24-06-2019 Lượt Xem 818

CẢNH BÁO! KHOẢNG 200.000 CA SINH NỞ VÀ TRẺ SƠ SINH BỊ TỬ VONG VÀO NĂM 2016 TRÊN THẾ GIỚI do lây truyền giang mai từ mẹ không được tầm soát kịp thời. Đây là MỐI ĐE DỌA DAI DẲNG, HỒI CHUÔNG CẢNH BÁO VỚI TOÀN CẦU. Vì vậy, để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm như này cần có những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai tiên tiến.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Biết tất về bệnh giang mai chỉ trong 15 phút

Ngày Đăng 17-06-2019 Lượt Xem 773

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm chỉ xếp sau HIV, tỷ lệ người tử vong vì giang mai ngày càng tăng. Cũng giống như sùi mào gà và bệnh lậu, giang mai lây lan nhanh và rất khó kiểm soát do nhiều người vẫn chưa biết rõ về bệnh này.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh giang mai là gì?

Ngày Đăng 23-04-2019 Lượt Xem 1011

Mọi người thường được nghe đến giang mai nhưng ngoài việc biết đến đây là căn bệnh ở bộ phận sinh dục thì bạn có biết được những nguy hiểm cũng như cách để nhận biết hay chưa? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến mọi người thông tin về bệnh giang mai để biết cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Giang mai ở nữ giới là bệnh gì?

Ngày Đăng 20-04-2018 Lượt Xem 4274

Trong 8 căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay thì giang mai là căn bệnh được xếp hạng thứ 2, bệnh tiềm ẩn rất nhiều biến chứng mà có thể nhiều người chưa biết, đặc biệt đối với phái nữ. Vậy bệnh giang mai ở nữ giới là bệnh như thế nào?

da khoa hong phuc