Mụn rộp sinh dục

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Từ A đến Z thông tin về bệnh mụn rộp sinh dục nữ

Ngày Đăng 22-06-2019 Lượt Xem 3703

Sức đề kháng thấp, cấu tạo cơ quan sinh dục phức tạp hơn cộng với thời gian ủ bệnh lâu nên mụn rộp sinh dục nữ thường có mức độ biểu hiện âm thầm khó phát hiện hơn. Việc nhận biết sớm các thông tin về bệnh giúp chị em bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản được tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn rộp sinh dục và những nguy cơ tiềm ẩn

Ngày Đăng 13-06-2019 Lượt Xem 17410

Cũng giống như sùi mào gà, lậu và giang mai, mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội rất nguy hiểm nhưng do triệu chứng rất giống với nhiều bệnh khác nên người bệnh rất khó nhận biết. Vì thế làm bệnh diễn biến nặng và dễ lây lan.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình ảnh trực quan mụn rộp sinh dục nam và nữ

Ngày Đăng 22-05-2019 Lượt Xem 808

Mụn rộp sinh dục CẢN TRỞ hoạt động tình dục và ẢNH HƯỞNG lớn sức khỏe sinh sản.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu của bệnh gì?

Ngày Đăng 10-04-2019 Lượt Xem 2549

“Chào bác sĩ! Em tên là B (28 tuổi). Em chưa lập gia đình nhưng đã quan hệ tình dục. Mấy ngày nay ở vùng kín tự nhiên nổi nhiều mụn nhỏ, em cứ nghĩ là dị ứng nên có mua thuốc về uống. Khoảng 5 ngày sau thì mụn to hơn và có nước bên trong giống như bị bỏng vậy, kèm theo đó là ngứa ngáy khó chịu. Em có dùng tay gãi nhẹ và mụn vỡ ra gây đau. Nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu của bệnh gì vậy ạ? Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp em!”.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng quan về mụn rộp sinh dục

Ngày Đăng 05-04-2019 Lượt Xem 832

Theo số liệu thống kê, bệnh mụn rộp sinh dục chiếm tỉ lệ 35% so với các bệnh lý khác và thấp nhất là bệnh hạ cam chiếm tỉ lệ 12%. Xã hội ngày càng phát triển, thế giới quan của mỗi người cũng dần thay đổi khá rõ rệt, nhất là nhìn nhận trong quan hệ tình dục. Do đó, lối sống phóng khoáng của các bạn trẻ ngày nay như là điều hiển nhiên cũng kéo theo tốc độ gia tăng các bệnh xã hội.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn rộp sinh dục và những điều cần phải biết

Ngày Đăng 20-04-2018 Lượt Xem 14282

Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, dễ tái phát khi gặp điều kiện thích hợp. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu hết tác hại của bệnh và thường nhầm lẫn bệnh mụn rộp sinh dục 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Không nên chủ quan với bệnh mụn sinh dục

Ngày Đăng 20-04-2018 Lượt Xem 18249

Cơ quan sinh dục là bộ phận nhạy cảm ở cả nam giới và nữ giới, đảm nhiệm chức năng sinh dục, sinh sản lẫn chức năng tiểu tiện. Vì vậy, khi vùng kín xuất hiện mụn sinh dục thì người bệnh phải hết sức lưu ý vì đây có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe lẫn khả năng sinh sản của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Khi vùng kín mọc mụn có gì nguy hiểm ?

Ngày Đăng 20-04-2018 Lượt Xem 45746

Nổi mụn ở vùng kín là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là những người đang ở độ tuổi trưởng thành. Có rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau tình trạng mọc mụn ở vùng kín, vậy những nguy hiểm đó là gì? 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Gai sinh dục và cách hỗ trợ điều trị bệnh gai sinh dục hiệu quả

Ngày Đăng 19-04-2018 Lượt Xem 11336

Khi nói về gai sinh dục, mọi người thường nghĩ ngay đến bệnh sùi mào và cực kì lo sợ. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, gai sinh dục thực chất không phải bệnh, cũng không có khả năng lây truyền.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và cách hỗ trợ điều trị

Ngày Đăng 19-04-2018 Lượt Xem 5701

Mụn rộp sinh dục nam là một trong những bệnh xã hội lây qua đường tình dục có tỷ lệ gia tăng đáng báo động hiện nay. Bệnh tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu phát hiện muộn sẽ rất khó để điều trị hiệu quả, bệnh dễ tái phát, tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác, gây vô sinh ở nam giới.

da khoa hong phuc