Mụn rộp sinh dục

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp này không lo virus HSV tấn công

Ngày Đăng 14-06-2019 Lượt Xem 781

Trong nhóm bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục khiến người bệnh e dè, lo lắng khi không may mắc phải vì tính lây lan nhanh. Tuy nhiên, khi đến Phòng Khám Phượng Đỏ và hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp này nhiều người thở phào nhẹ nhõm. Đó là phác đồ nào?

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục người bệnh nên biết

Ngày Đăng 14-06-2019 Lượt Xem 2254

Thuốc chữa mụn rộp sinh dục là một trong những phương pháp tiêu diệt virus HSV được áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng áp dụng phác đồ này hiệu quả. Đó là lời cảnh báo của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng Khám Phượng Đỏ.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Mụn rộp sinh dục và những nguy cơ tiềm ẩn

Ngày Đăng 13-06-2019 Lượt Xem 14282

Cũng giống như sùi mào gà, lậu và giang mai, mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội rất nguy hiểm nhưng do triệu chứng rất giống với nhiều bệnh khác nên người bệnh rất khó nhận biết. Vì thế làm bệnh diễn biến nặng và dễ lây lan.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Hình ảnh trực quan mụn rộp sinh dục nam và nữ

Ngày Đăng 22-05-2019 Lượt Xem 584

Mụn rộp sinh dục CẢN TRỞ hoạt động tình dục và ẢNH HƯỞNG lớn sức khỏe sinh sản.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

“Làm chuyện người lớn” bị nổi mụn môi dưới

Ngày Đăng 28-04-2019 Lượt Xem 1082

Nữ giới luôn muốn được hoàn hảo trong mắt bạn tình cho nên “cô bé” lúc nào cũng phải chăm sóc cẩn thận mà quên chú ý đến “vũ khí” của đối tác tình dục (nam giới) cũng cần sạch sẽ và không có dấu hiệu bất thường nào. Cho đến khi vùng kín đột nhiên nổi mụn môi dưới, chị em phụ nữ đều “tá hỏa tâm linh” và sợ hãi vì không biết mình bị bệnh gì?

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục

Ngày Đăng 22-04-2019 Lượt Xem 698

Mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex (HSV) gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục, sử dụng chung đồ dùng cá nhân, từ mẹ sang con... Có khả năng gây tử vong nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Vậy đâu là phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả?

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Cùng tìm hiểu về bệnh herpes sinh dục

Ngày Đăng 22-04-2019 Lượt Xem 4914

Herpes sinh dục thuộc nhóm bệnh xã hội lây truyền qua con đường tình dục và khiến nhiều người “tái mặt” bởi tốc độ lây lan nhanh. Bệnh do virus Herpes Simplex (HSV) tấn công vào cơ thể của người lành để sinh sôi và phát triển. Nếu có ai hỏi herpes sinh dục là bệnh gì mà sao nghe tên lạ thế, hãy trả lời ngay đó là mụn rộp sinh dục (mụn giộp sinh dục).

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Chủ động tìm hiểu mụn rộp sinh dục

Ngày Đăng 22-04-2019 Lượt Xem 4028

Mụn rộp sinh dục đã trở thành căn bệnh khiến nhiều người phải “khóc thét” từ rất lâu. Virus Herpes Simplex là “thủ phạm” chính gây ra do nam giới, nữ giới có lối sống phóng khoáng, tham gia hoạt động tình dục bừa bãi mà không có bất cứ biện pháp phòng tránh an toàn nào. Hãy cùng tìm hiểu bệnh lý này chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu của bệnh gì?

Ngày Đăng 10-04-2019 Lượt Xem 2316

“Chào bác sĩ! Em tên là B (28 tuổi). Em chưa lập gia đình nhưng đã quan hệ tình dục. Mấy ngày nay ở vùng kín tự nhiên nổi nhiều mụn nhỏ, em cứ nghĩ là dị ứng nên có mua thuốc về uống. Khoảng 5 ngày sau thì mụn to hơn và có nước bên trong giống như bị bỏng vậy, kèm theo đó là ngứa ngáy khó chịu. Em có dùng tay gãi nhẹ và mụn vỡ ra gây đau. Nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu của bệnh gì vậy ạ? Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp em!”.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Tổng quan về mụn rộp sinh dục

Ngày Đăng 05-04-2019 Lượt Xem 599

Theo số liệu thống kê, bệnh mụn rộp sinh dục chiếm tỉ lệ 35% so với các bệnh lý khác và thấp nhất là bệnh hạ cam chiếm tỉ lệ 12%. Xã hội ngày càng phát triển, thế giới quan của mỗi người cũng dần thay đổi khá rõ rệt, nhất là nhìn nhận trong quan hệ tình dục. Do đó, lối sống phóng khoáng của các bạn trẻ ngày nay như là điều hiển nhiên cũng kéo theo tốc độ gia tăng các bệnh xã hội.